fbpx
การ์ดเชิญออนไลน์ การ์ดเชิญที่เป็นได้มากกว่าการเรียนเชิญ

Date

หากพูดถึงเรื่องการแจกการ์ดเชิญงานแต่งงาน หรือการ์ดเชิญเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในโอกาสพิเศษต่างๆ เรามีมาแนะนำ พร้อมทั้งยินดีให้บริการนะครับ นั่นคือ การ์ดเชิญออนไลน์
การ์ดแต่งงานออนไลน์ โดย ช่างใจถึงพึ่งได้

ด้วยสถานการณ์ COVID-19 ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ส่งผลกระทบต่อการใช้ชีวิตประจำวันของเราอย่างมาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเรื่องการต้องเว้นระยะห่าง ไม่พบปะชุมนุมกันในพื้นที่แออัด และนั่นก็เป็นปัจจัยหลักที่ทำให้คู่บ่าวสาวที่มีแพลนจัดงานแต่งงาน การไปพบบุคคลสำคัญเพื่อแจกการ์ดเชิญแต่งงานเป็นไปด้วยความลำบากกิจการผู้จัดงานต่างๆ ต้องเลื่อนออกไป หรือต้องจัดงานภายใต้ข้อกำหนดต่างๆ มากมาย และด้วยเหตุนี้เอง การแพร่ระบาดของ COVID-19 ได้เปลี่ยนแปลงพฤติกรรมของเราไปอย่างสิ้นเชิงจนถึงทุกวันนี้

หากพูดถึงเรื่องการแจกการ์ดเชิญงานแต่งงาน หรือการ์ดเชิญเพื่อเข้าร่วมกิจกรรมในโอกาสพิเศษต่างๆ
เรามีมาแนะนำ พร้อมทั้งยินดีให้บริการนะครับ นั่นคือ

การ์ดเชิญออนไลน์ เป็นลักษณะของการ์ดเชิญทั่วไป แต่เปลี่ยนจากรูปแบบที่เป็นการ์ดกระดาษ มาเป็นรูปแบบการ์ดออนไลน์ ที่สามารถส่งเพื่อเรียนเชิญให้แขกคนสำคัญได้โดยตรงผ่านทุกช่องทางการสื่อสารบนโลกอินเทอร์เน็ต Social Media หรือ Instant Message Application เช่น Line เป็นต้น

ด้วยการที่เป็นการเชิญออนไลน์ ทำให้สะดวกต่อการส่งต่อ เรียนเชิญบุคคลสำคัญของเราที่อยู่ห่างไกล หรือมีโอกาสที่จะได้พบเจอกันน้อย ลดเวลาการเดินทาง ลดระยะเวลาการเรียนเชิญเพื่อให้มีเวลาเตรียมการได้มากขึ้น

นอกจากความสะดวก ความสวยงามในการออกแบบที่ การ์ดเชิญออนไลน์ ทำได้แล้ว ยังสามารถใส่รายละเอียดสำคัญของการเชิญได้อย่างครบถ้วนสมบูรณ์ ไม่ว่าจะเป็นข้อมูลด้านเวลา กำหนดการ รายละเอียดงานต่างๆ ที่ใส่เข้าไปได้อย่างเต็มที่ ทำให้ผู้ได้รับเชิญไม่สบสนอย่างแน่นอน

การ์ดแต่งงานออนไลน์ นี้ยังสามารถประยุกต์ใช้เพื่อให้เป็น Thank You Card การ์ดขอบคุณ ผู้เข้าร่วมงานทุกท่าน ประมวลภาพบรรยากาศในงานหลังจากจบงานไปแล้วก็ได้เช่นกัน อีกทั้งยังสามารถออกแบบให้ใช้งานสำหรับการเรียนเชิญอื่นๆ ได้อย่างครบถ้วน เช่น การ์ดเชิญออนไลน์สำหรับประชุม สัมนา การ์ดเชิญออนไลน์ขึ้นบ้านใหม่ การ์ดเชิญออนไลน์งานนิทัศการ การ์ดเชิญออนไลน์งานเปิดตัว การ์ดเชิญงานบวช และอื่นๆ อีกมากมาย

การ์ดเชิญออนไลน์

แน่นอนว่าเฉพาะความสวยงาม ความสะดวก ความครบถ้วนสมบูรณ์ของการเรียนเชิญแล้ว
การ์ดออนไลน์ของเรา ยังมี Feature ที่ช่วยอำนวยความสะดวก ช่วยเพิ่มสีสันในมิติใหม่ๆ แห่งการเชิญได้ด้วย เช่น

ฟีเจอร์การเล่นวิดีโอ ฟีเจอร์การเล่นเพลง ภาพสไลด์ แบบตอบรับการเข้าร่วมงาน การเขียนข้อความฝากถึงผู้จัด ฯลฯ
และแน่นอนว่า

การ์ดเชิญออนไลน์

ทำให้หมดปัญหาพื้นที่อันน้อยนิด บนกระดาษอีกต่อไป

สำหรับรายละเอียดอื่นๆ เพิ่มเติมอื่นๆ สามารถเข้าดูได้ที่นี่

Leave US
MESSAGE :

Share this
articles :

Facebook
Twitter
LinkedIn
VK
Pinterest

More
articles